โอฮาลักกี้! 

ยะโฮ!!

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ โทมาเระแช้นเนหรุ (Tomare Channel) ครั้งที่ 1! เห่เฮเห้ โคงามิ อากิระรับบทเป็นผู้ดำเนินรายการเองค่า นี่เป็นครั้งแรกเลยนะคะกับรายการ โทมาเระแช้นเนหรุ ยินดีที่ได้รู้จักทุกท่านเลยนะค๊าาาาาา อากิระเองก็จะตั้งใจทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดเลยล่ะค่ะ

สำหรับวันนี้เราจะมาตอบคำถามจากมิตรรักแฟนบล๊อกของโทมาเระแช้นเนหรุกันค่ะ ทะด๊านนนน จดหมายฉบับแรกของวันนี้มาแล้วค่าาาา จดหมายฉบับนี้ส่งมาโดยคุณ "เกา" อายุ 2x ปีนะค๊า คุณเกาเนี่ยเป็นมิตรรักแฟนบล๊อกอันดับต้นๆเลย ถือได้ว่าเป็นแฟนพันธ์แท้เลยนะคะ แฟนประจำดีๆอย่างนี้เราต้องเอาใจใส่ดูแลกันหน่อยถูกมั้ยละคะ

จดหมายฉบับแรกของคุณเกานั้นเขียนมาว่า "ผมชื่นชอบเว็บโทมาเระของคุณอย่ามาคันมากเลยครับ ติดตามผลงานของคุณอย่ามาคันตั้งแต่ตอนไปตอบที่บล๊อกของคุณจ่ากบแล้ว แต่ตอนนี้ผมเหงามากเลย อยากให้ช่วยตามหาผมให้เจอหน่อยสิครับ" คลิกที่ตัวหนังสือเพื่ออ่านเต็มๆได้นะคะ หรือคลิกตรงนี้เพื่อดูจดหมายที่ส่งมาของจริง

แหมชื่นชมกันโต้งๆอย่างนี้ คุณอย่ามาคันนี่ปลื้มจนตัวลอยแล้วล่ะมั้งคะ แต่จริงๆแล้วบล๊อกนี้ไม่ใช่ของคุณอย่ามาคันหรอกค่ะ คุณอย่ามาคันเป็นแค่ทีมงานคนนึงเท่านั้น จดหมายของคุณเกานั้นยังมีอีกหลายฉบับเลยหล่ะคะ สมกับเป็นแฟนพันธ์แท้ตัวเอ้ อย่างเช่นฉบับนี้ หรือฉบับนี้เนื้อหาก็ใกล้เคียงกันนะคะ แสดงความชื่นชมบล๊อก และอยากจะรู้จักคุณอย่ามาคันให้มากกว่านี้ แหม คุณเกานี่น่ารักจังเลยนะคะ อยากให้ช่วยตามหาตัวเหรอคะ ถ้างั้นอากิระจังก็จะพยายามเต็มที่เลยค่ะ!

ก่อนอื่นเรามาดูนะคะว่าคุณเกาทิ้งเบาะแสอะไรไว้มั่ง

เบาะแสที่คุณเกาทิ้งไว้นั้น ดูจะมืดมนไร้หนทางจัง แต่เอ๊ะนั่นมัน IP Address นี่นา คุณเกาทิ้ง IP ไว้เป็นเลข (114.128.135.184) ที่เวลา 2009-08-29 15:46 นี่คะ

ทีนี้เราจะไปหาจากไหนต่อดีล่ะ จะถามคุณกูเกิ้ลมั่วๆอากิระก็คงจะเจออะไรไม่รู้เต็มไปหมด แต่ด้วยลางสังหรณ์ระดับเต๊บ อากิระจึงไปหาจากจุดที่น่าจะมีแฟนบล๊อกโทมาเระผ่านไปผ่านมาเยอะสุดก่อน นั่นก็คือ บล๊อกของคุณจ่ากบ แฟนคลับฮารุฮิหมายเลข 1 นั่นเอง บล๊อกของคุณจ่าเขาก็ดีจริงด้วยนะคะ อย่าลืมลองแวะไปเยี่ยมชมนะค๊า

อากิระก็ไปดูที่ Shout Box ก่อนเลยค่ะ คุณเกาขา คุณเกาทราบมั้ยละคะว่า Shoutbox นั่นมันเก็บ IP Address ไว้ด้วย แต่มันจะเก็บแค่สองตัวกลางเท่านั้น และเรียงย้อนหลัง เมื่อกด Source ดู ก็พบว่าแท้ที่จริงแล้วคุณเกา ก็คือคุณ moe-factor นั่นเองล่ะคะ แหม IP ก็ใช่ เวลาก็ใกล้ เหม็งเลยนะคะ

แหม พอจับหางได้ล่ะก็ง่ายแล้วทีนี้ คุณ moe-factor นั้นมีชื่อเล่นว่า น๊อก เกิดเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 25xx อายุ 2x ปี พบตัวบ่อยๆได้ที่กระทู้ฮารุฮิ แห่งประเทศตุรกี ชอบเกม Ace Combat เป็นพิเศษ เว็บที่ชอบคือ Akibakko มีหนังในดวงใจเป็นหนัง 18+ แหมเรื่องลามกเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ อากิระขอเตือนจากใจ ส่วนอนิเมที่ชอบก็คือ ฮารุฮิ ตัวละครที่ชอบก็คือคุณนางาโตะ นะคะ แหมอากิระก็ชอบคุณนางาโตะเหมือนกันเลย ใครที่อยากจะคุย msn กับคุณเกาก็ติดต่อได้ที่ moe-factor@(เซนเซอร์ก่อน อยากคุยจริงๆติดต่อหลังไมค์) นะคะ

คุณเกาเนี่ยค่อนข้างมีฐานะนะคะ เพราะว่าที่บ้านมี PS3 ซะด้วย บ้านอากิระยังไม่มีเลยล่ะคะ PSN ID ของคุณเกาก็เป็น moe-factor(JP) และ moe-factor1(HK) นะคะ ใครอยากเล่น Street Fighter IV เอาส้นตีนฟาดปากคุณเกาก็ add ไปได้เลยค่ะ

นอกจากนี้คุณเกายังใช้ Pantip Ticket ID หมายเลข 190415 ปกติแล้วจะใช้ชื่อย่อว่า m-f แต่บางครั้งที่แอบไปชื่นชมคุณอย่ามาคันลับหลัง ก็ใช้ชื่อว่า aoi แทน ไม่รู้ว่ามาจากโซระ อาโออิ หรือน้องอ้อยคนนั้นหรือเปล่า เรื่องลามกเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ คุณเกานี่หมกมุ่นจัง หัวสมองคงจะมีแต่เรื่องลามกสินะคะเนี่ย แย่แย่ แย่แย่

คุณอย่ามาคันฝากมาบอกว่าจริงๆแล้วเขานั้นไม่ได้ชอบอนิเมะหื่นเลยล่ะค่ะ คุณเกาชอบเข้าใจผิดคิดบอกว่าคุณอย่ามาคันชอบดูอนิเมแล้วจิ้นหื่น แหม คุณเกาก็อย่าเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานสิคะ ตัวเองหัวสมองสกปรกแล้วคิดว่าคนอื่นจะต้องสกปรกตาม นิสัยไม่ดีนะคะเนี่ย

สำหรับคุณเกาที่โดนจับใต๋ได้แล้วว่าชื่อ moe-factor จะใช้ชื่อเกาต่อไป อากิระและทีมงานก็ไม่โกรธหรอกค่ะ ถือว่าเป็นสัญญาใจเชื่อมต่อระหว่างเราสองคนเอาไว้(ฮิฮิเขินจัง) แต่อย่าหายหน้าหายตา หายสาบสูญไปเลยนะคะ เพราะมันจะทำให้อากิระนั้นเหงาม๊ากกกมากกกกก

 

อ๊ะหมดเวลาแล้วล่ะ สำหรับรายการโทมาเระเช้นเนหรุในวั้นนี้

คงต้องขอลาไปแต่เพียงเท่านี้ พบกันใหม่โอกาสหน้านะค๊าาา โอฮาลักกี่ บ๊ายบี๋ :D

Comment

Comment:

Tweet

ปล.เหมือนมากๆค่ะ

รายการหยุดน่ะจริงๆด้วยXD

#8 By ★MIKU__ ,, ✖ on 2010-10-21 02:37

เจ๊งมากเลยค่ะ!!!

(ปล.คุณเกา บ้านคุณมีเครื่องเกมแค่นั้นหรอคะน่าสงสารจังมีอค่นั้นไม่เบื่อหรอ)

#7 By ★MIKU__ ,, ✖ on 2010-10-21 02:37

*เข้ามาอ่านคลายเครียด*

สมชื่อรายการ"ห้องหยุดน้า"จริงๆแฮะ

ยอดไปเลยครับ confused smile

ปล.ท่านอย่ามาคัน เป็ฯอะไรกับยามะคันมั้ยเนี่ย sad smile

#6 By Satoshi (222.123.49.70) on 2010-08-15 00:34

เซ็งๆเลยเขามาอ่านอะไรเล่นๆ นี้ตกลงเอาชื่อผมไปเเปะหาในกูลเกิลจนเจอข้อมูลที่ผมเคยไปเเนะนำตัวตามเว็บต่างๆที่ผมเคยไปสมัครมาสินะ 55+ sad smile

เสริมข้อมูลให้อีกสังหน่อยละกัน ผมยังมี Wii กับ 360 ด้วยนะไม่ใช่มีเเต่ PS3 question


ส่วนนี้หลักฐาน http://image.ohozaa.com/ig/p9220541_resize.jpg

ละก็เเต่ที่ให้ PSN ID มานี้ชัวร์เเล้วน่ะว่าของ เมพคัน จริงๆเนื่ย ผมละสงสัยจริงๆ คงไม่เเถเอาของคนอื่นมาให้ผมน่ะเออ

ปล.ไปละช่วงนี้ผมกำลังเล่น Lost Planet 2 ว่างๆถ้ามีเเผ่นก็มาเเจมกันได้
question

#4 By m-f (222.123.60.171) on 2010-06-04 18:16

ไม่ตาม ip เอากูเกิลเอริธชี้หัวเลยล่ะ ว่าบ้านอยู่ไหน จะได้สอนให้เกรียนรู้กันซะมั่งว่าตัวตนใน internet น่ะมันตามง่ายกว่าที่คิดถ้ารู้ ip

#3 By blade on 2009-10-10 01:50

ิดีนะไม่เอาหนังหน้ามาแปะด้วย ^ ^

#2 By ~fs writer~ on 2009-08-29 23:35

แอ๊บอากิระได้เหมือนมากมายครับ confused smile

#1 By cg on 2009-08-29 21:54